Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
2
9
Ngày

Đường vành đai 5 Thái Nguyên sẽ đi qua những địa phận nào?

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án quy hoạch đường vành đai 5 Thái Nguyên của UBND tỉnh Thái Nguyên theo quyết định số 561/QĐ-TT.

UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, việc triển khai dự án vành đai 5 Thái Nguyên nhằm rút ngắn thời gian từ Thái Nguyên đến thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Đặc biệt, tuyến đường vành đai 5 Thái Nguyên sẽ là công trình giao thông lớn nhất của tỉnh, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển.

 

Đường Vành đai 5 Thái Nguyên ảnh hưởng như nào tới Việt Hàn City Phổ Yên

Theo quy hoạch, đường vành đai 5 có tổng chiều dài hơn 385 km. Trong giai đoạn 1 (trước năm 2020) có chi phí khoảng 19.311 tỷ đồng sẽ bao gồm việc xây dựng các đoạn để khép kín vành đai với quy mô tối thiểu đường cấp III, 2 làn xe.

Đường vành đai 5 Thái Nguyên nằm ở đâu?

Dự án đường vành đai 5 được triển khai thi công đi qua địa phận hành chính của 36 quận huyện trực thuộc 8 tỉnh thành phố: gồm: Hà Nội, Hòa Bình; Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

 

 

Đoạn đường vành đai 5 Thái Nguyên sẽ đi qua địa phận của huyện Phú Bình và thị xã phổ Yên và có chiều dài lên tới 28.9km. Tại Phổ Yên, điểm cuối của đường vành đai 5 Thái Nguyên sẽ khớp nối với nút giao Yên Bình và đoạn nối Đại lộ Đông Tây gần Nhà máy Z131.

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 5 qua Thái Nguyên

 

Bản đồ Quy hoạch thị xã Phổ Yên mới nhất

 

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên : cái tên được hưởng lợi nhất từ đường vành đai 5

Quy hoạch đường vành đai 5 Thái Nguyên có điểm đầu nằm trên bờ trái sông Cầu thuộc xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, điểm cuối khớp nối với nút giao Yên Bình (nút giao với Quốc lộ 3 mới Hà Nội -Thái Nguyên).

Khu đô thị Việt Hàn City Thái Nguyên có vị trí tại đường QL3 Cũ và TL 266, Xã Hồng Tiến, phường Đồng Tiến, thị xã phổ Yên, Thái Nguyên.

Đây là vị trí khá gần với quy hoạch vành đai 5 Thái Nguyên đi qua địa phận của phổ Yên.

Việc liên tục được đầu tư vào quy hoạch hạ tầng giao thông mà gần nhất là sự kiện quy hoạch đường vành đai 5 Thái Nguyên hứa hẹn sẽ biến khu đô thị Việt Hàn City thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Trước thời điểm khởi công đường vành đai V Thái Nguyên, khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên đã được thừa hưởng khá nhiều tiện ích khi tọa lạc tại vị trí có hạ tầng giao thông hiện đại và cao cấp như Quốc lộ 3, nút giao Yên Bình, Đại lộ Đông Tây, cùng sự nâng cấp của các tuyến đường địa phương như đường Trần Nguyên Hãn, đường Lý Nam Đế, TL 266…

Không khó để hình dung, việc nằm gần tuyến đường vành đai 5 Thái Nguyên cùng với quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông ngày một đồng bộ, khu đô thị Viko city sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản và sớm khoác lên mình diện mạo của một trung tâm đô thị mới trong tương lai.

Nhận định về thị trường nhà đất Phổ Yên năm 2018, nhiều chuyên gia cho biết: “Đất nền Việt Hàn City Phổ Yên sẽ là sản phẩm đắt hàng nhất trong năm nay khi lượng khách hàng có nhu cầu đang hầu hết đổ dồn về đây”.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất mà hiếm có một dự án thứ 2 nào tại Phổ Yên có được, khu đô thị viko city sẽ sớm trở thành trung tâm đô thị mới của Phổ Yên. Đất nền Việt Hàn City được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Từ Việt Hàn City di chuyển đến Sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội theo trục đường vành đai 5, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên,…. chỉ mất chưa đầy 50 phút hay nếu muốn đi vào trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng chỉ cỡ 55-65 phút.

Chưa hết, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Long và Hải Long Group – đơn vị vốn uy tín và tiềm lực trên thị trường bất động sản Thái Nguyên.

 

Tư vấn chi tiết cơ hội đầu tư tại Việt Hàn City

 

Việc dự án khu đô thị Việt Hàn City có vị trí kề cận với quy hoạch vành đai 5 và được thừa hưởng nhiều giá trị từ quy hoạch này còn khiến cho nhiều người nói vui rằng: Việt Hàn City đi đến đâu là vận may xuất hiện ở đó.

Bởi trước dự án khu đô thị Việt Hàn City, chủ đầu tư Hải Long Group đã từng triển khai khá nhiều công trình, dự án khu đô thị, khu trung tâm thương mại đều “nức tiếng”, đình đám và được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao như khu đô thị Đông Tây Phổ Yên.

Nếu phân tích chính xác và nhìn vào thực tế, đó không hề là sự may mắn. Để có được những thành công vang dội đó, chính là nhờ sự tính toán, tầm nhìn chiến lược và sâu rộng có phần “khó tính” của Việt Hàn City. Bởi Việt Hàn City khá kĩ tính trong việc chọn lựa dự án để đầu tư. phải là dự án có vị trí đắc địa và tiềm năng cùng pháp lý rõ ràng thì việt hàn city mới “xuống tiền”.

Như vậy, khu đô thị Việt Hàn City hiện là cái tên không chỉ được “thừa hưởng” nhiều nhất từ việc quy hoạch đường vành đai 5 Thái Nguyên mà còn là dự án DUY NHẤT tại Phổ Yên nắm giữ được nhiều điểm vượt trội.

Liên hệ Hotline: 093.15.68886

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Nắm bắt cơ hội bứt phá đầu tư cùng dự án KDC Vinaconex 3 - Phổ Yên Residence Theo quy luật chung của thị trường...

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên xây dựng chuỗi tiện ích hiện đại, cao cấp

Dự án Việt Hàn City là dự án khu dân cư cao cấp được tích hợp nhiều tiện ích nội khu phong phú đáp ứng...

Bất động sản Phổ Yên – Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Trong vài năm trở lại đây Thái Nguyên đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân luôn đạt...

Cuối năm 2018 bất động sản Thái Nguyên có nhiều chuyển biến

Là một tỉnh hội tụ rất nhiều các yếu tố tiềm năng với hàng loạt các dự án đầu tư lớn hàng nghìn tỷ đã...

Samsung tiếp tục đầu tư dài hạn và mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Đánh giá cao sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, lãnh đạo Samsung khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn...

DMCA.com Protection Status