Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
8
Tháng
2
9
Ngày

Kì tích có 102 xuất hiện tại thị trường nhà đất ở Thái Nguyên

Trước khi xảy ra kì tích, nhà đất Thái Nguyên đã có những dấu hiệu tích cực, báo hiệu cho một thị trường bất động sản sẽ diễn ra cực kì thuận lợi.

Thông tin chung về thị trường đất Thái Nguyên

 

 

Tỉnh Thái Nguyên có vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm Hà Nội khoảng 80 km, cách sân bay Nội Bài 50 km, giao thông tương đối tốt. Những năm gần đây tỉnh Thái Nguyên từng bước khẳng định được vị trí trung tâm kinh tế của vùng trung du miền núi phía Bắc.

Tiềm năng để Bất động sản Thái Nguyên phát triển

Thái Nguyên hiện nay đang được xếp hạng thứ 7/63 tỉnh, thành của cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI và là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như nội địa rất lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp. Các lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên rất nhanh nhạy và nắm bắt được thời thế nên đã ban hành nhiều chính sách quy hoạch, đẩy mạnh việc đô thị hóa, phát triển mạnh thương mại, dịch vụ tạo nên diện mạo mới cho tỉnh.

Với tốc độ tăng trưởng về kinh tế và đô thị hóa như hiện nay, thị trường đất Thái Nguyên được các chuyên gia đánh giá là khu vực có tiềm năng lớn.

Nơi đây cũng được mệnh danh là thành phố công nghiệp, có nhiều trường học và các nhà máy, xưởng sản xuất như:

► Khu công nghiệp Yên Bình rộng 400ha

► Khu công nghiệp Điềm Thụy rộng 350 ha.

Các khu công nghiệp đi vào hoạt động kéo theo lực lượng chuyên gia, cán bộ trong nước và nước ngoài, người lao động, sinh viên đổ về nên ngoài nhu cầu mua nhà để sinh sống, nhu cầu thuê nhà ở cũng khá lớn. Bởi vậy, thị trường bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây đã nhộn nhịp và đa dạng phân phúc hơn.

Những ưu điểm của thị trường đất Thái Nguyên năm 2018

Là thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng phát triển lớn trong khu vực nên cũng không khá bất ngờ khi thông tin thị trường nhà đất Thái Nguyên được các chuyên gia dự báo sẽ có kì tích xuất hiện.

Và tính đến thời điểm hiện tại, kì tích đã xảy ra ở thị trường đất Thái Nguyên với những biểu hiện vượt trội như:

Là thị trường nhà đất thu hút giới địa ốc nhiều nhất

Hàng loạt các dự án, khu đô thị đã và đang được triển khai liên tục trong thời gian qua có thể kể đến một vài cái tên tiêu biểu như:

► DetechLand

► Tập đoàn TNG

► Sông Đà 2

► Công ty TNHH Đầu tư đô thị Phổ Yên

Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Hồng Long

Công ty CP BĐS Hải Long Land

So với khoảng những năm 2005 – 2006, hiện nay khu đô thị mới tại Thái Nguyên đã tăng nhảy vọt với rất nhiều dự án có quy mô hoành tráng, ví dụ như: Khu dân cư Đông Tây Phổ Yên, đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

 

 

Mua đất nền Thái Nguyên để đầu tư đã trở thành “xu hướng”

Thị trường đất Thái Nguyên gồm nhiều phân khúc, loại hình nhưng là thị trường tỉnh lẻ, nhu cầu chủ yếu để ở nên loại hình đất nền, chung cư phân khúc tầm trung vẫn là sản phẩm được ưa chuộng, chú ý tại đây. Phân khúc trung bình ở Thái Nguyên có lượng giao dịch tương đối tốt.

Bảng giá đất Thái Nguyên tăng mạnh

Song song với đó, giá trị bất động sản nơi đây cũng tăng lên khá cao, tại thành phố đất thổ cư có giá trung bình , ở những trục đường lớn, khu vực trung tâm, mức giá còn lên đến gấp 3, gấp 4 lần. Chính điều này đã thu hút các nhiều người vào đầu tư bất động sản.

Trước hàng loạt dự án đã có sẵn và nhiều dự án đang chuẩn bị khởi công, trong thời gian tới thị trường bất động sản Thái Nguyên sẽ thêm sôi động. Chắc chắn với số lượng nguồn cung ổn định, nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn thì thị trường đất Thái Nguyên sẽ bùng nổ với số lượng giao dịch tăng chóng mặt. Đầu tư vào đất Thái Nguyên là lựa chọn linh hoạt nhưng không kém phần đúng đắn bởi nơi đây vẫn đang phát triển từng ngày.

 

Tư vấn chi tiết cơ hội đầu tư tại Việt Hàn City

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Đi tìm lời giải cho sức hút tại thị trường Bất động sản Phổ Yên

Được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội thứ 2 của tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên đang...

Nhà đầu tư tranh thủ xem nhà tháng ngâu

Trước kia, giới kinh doanh bất động sản thường rất “ngại” tháng Ngâu vì đây là thời điểm “ngồi chơi xơi nước”. Tuy nhiên những...

Cần thiết ban hành khung lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội | Việt Hàn City Phổ Yên

Đó là ý kiến của Bộ Xây dựng tại Công văn số 1750/BXD-QLN gửi Văn phòng Chính phủ trả lời Công văn số 6595/VPCP-KTTH ngày...

Đầu tư đất nền: Chọn đất ở đặc khu kinh tế hay đất vị trí đẹp ở tỉnh?

Đầu tư đất nền đang là xu hướng trong giới đầu tư bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực...

“Điểm hẹn” của những kỳ vọng và niềm tin tại Thái Nguyên – Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

Sáng sớm ngày đầu tiên của tháng Bẩy, Trung tâm Văn hóa tỉnh được trang hoàng lộng lẫy, đã có rất đông người tề tựu...

DMCA.com Protection Status