Nhà đầu tư tranh thủ xem nhà tháng ngâu | Việt Hàn City

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
9
Tháng
2
8
Ngày

Nhà đầu tư tranh thủ xem nhà tháng ngâu

Trước kia, giới kinh doanh bất động sản thường rất “ngại” tháng Ngâu vì đây là thời điểm “ngồi chơi xơi nước”. Tuy nhiên những năm gần đây diễn biến có xu hướng đảo chiều rõ rệt.

Khách xem nhà hưởng lợi lớn trong tháng Ngâu

Người Việt xưa quan niệm rằng tháng Ngâu là tháng giao thoa tâm linh giữa người đã khuất và người trần gian, kiêng cưới hỏi, làm nhà, mua sắm, khai trương. Những điều này được truyền tai qua nhiều đời và dần trở thành tập tục. Tuy nhiên, theo phân tích của các nhà nghiên cứu văn hóa, những cấm kỵ này vốn xuất phát từ đặc điểm thời tiết mưa nhiều của tháng 7, không thuận tiện tổ chức cưới hỏi, khởi công xây dựng, chứ không phải bắt nguồn từ nguyên nhân “xui rủi”.

Theo chỉ số giá bất động sản tháng 8/2017 (trùng với tháng Ngâu) mà Savills Việt Nam công bố, cho thấy doanh số bán nhà tại một số thành phố, tỉnh thành tại Việt Nam tăng trưởng 36% theo quý và 68% theo năm, mức ấn tượng nhất trong vòng 5 năm trước đó.

Tháng Ngâu năm nay chính thức bắt đầu từ ngày 11/8 Dương lịch (1/7 Âm lịch) và kết thúc vào ngày 9/9 Dương lịch (30/7 Âm lịch). Mặc dù mới “trước thềm” tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản có nhiều đợt ra mắt dự án mới với thanh khoản ấn tượng.

Giải thích cho điều này, anh Nguyễn Hoàng Vương – doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Hà Nội cho biết: “Năm nay nhiều chủ đầu tư ra mắt dự án mới, vị trí hấp dẫn, giá bán cạnh tranh, đồng thời để dành những sản phẩm đẹp nhất để bán trong tháng này như một chiến lược hút khách”.

Thực tế cho thấy, không ít người gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ, tranh thủ mua bán nhằm lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Trong trường hợp vẫn còn khách e ngại tháng Ngâu, một số chủ đầu tư còn linh hoạt nhận đặt giữ chỗ và cam kết sang tháng mới sẽ ký hợp đồng chính thức. Điều này làm cho khách hàng không còn ngần ngại, nhanh tay quyết định chốt giao dịch trong tháng Ngâu.

Có lẽ chính sự chuẩn bị tốt từ nguồn sản phẩm, chính sách bán hàng, ưu đãi… dành riêng cho mùa Ngâu nên giao dịch năm nay được dự đoán sẽ sôi động.

Khu đô thị Việt Hàn City dự kiến tung nhiều sản phẩm tốt tới thị trường

Dự án Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên của chủ đầu tư Hải Long Land là một minh chứng rõ nét, cho thấy sự đảo chiều trong quan niệm và quyết định xuống tiền tháng Ngâu của khách mua.

Chủ đầu tư đã tổ chức ngay trước tháng Ngâu lễ ra mắt Khu Shophouse, nhà phố có tầm nhìn “triệu đô” thu hút hàng trăm nhà đầu tư tại Phổ Yên, đồng thời công bố nhiều chương trình trong tháng Ngâu đối với dòng nhà phố này.

Cụ thể: Cam kết lợi nhuận cho thuê, phân tích đánh giá lợi nhuận đầu tư tại dự án, sổ đỏ vĩnh viễn có vị trí đắc địa và khả năng sinh lời cao, cam kết LỢI NHUẬN 7%/năm và giá trị gia tăng của đất thêm 10%/năm lại ĐÓNG THEO TIẾN ĐỘ nên áp lực không lớn.

 

 

Theo tìm hiểu, Việt Hàn City là khu đô thị phức hợp có quy mô 38ha, tọa lạc trên “Mảnh đất vàng” Phổ Yên – cửa ngõ phía Nam tỉnh Thái Nguyên. Tiếp giáp Thủ đô Hà Nội – luôn là nơi đón đầu những thời cơ, vận hội mới. Nơi đây nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Sở hữu vị trí đẹp nhất tại Thị xã Phổ Yên, Việt Hàn City có tầm nhìn “triệu đô” hướng ra 2 Khu công nghiệp lớn nhất là Tổ hợp Khu Công nghiệp SamSung và Khu công nghiệp Điềm Thụy đang rất thu hút các nhà đầu tư. Chính vì vậy, mặc dù chủ đầu tư tung siêu phẩm ngay đúng dịp tháng Ngâu, nhưng khách mua vẫn tỏ ra sốt sắng, nhanh chóng chớp lấy cơ hội.

Anh Lâm Văn Hoàng, một nhà đầu tư cá nhân tại Hà Nội cho biết: “Lợi thế mua nhà tháng Ngâu là không những tiết kiệm được khoản tiền lớn mà còn là dịp chuyển đổi tài sản từ tiền mặt sang tài sản an toàn khác, đó là bất động sản”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Nhà đầu tư tranh thủ xem nhà tháng ngâu

Trước kia, giới kinh doanh bất động sản thường rất “ngại” tháng Ngâu vì đây là thời điểm “ngồi chơi xơi nước”. Tuy nhiên những...

Cần thiết ban hành khung lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội | Việt Hàn City Phổ Yên

Đó là ý kiến của Bộ Xây dựng tại Công văn số 1750/BXD-QLN gửi Văn phòng Chính phủ trả lời Công văn số 6595/VPCP-KTTH ngày...

Đầu tư đất nền: Chọn đất ở đặc khu kinh tế hay đất vị trí đẹp ở tỉnh?

Đầu tư đất nền đang là xu hướng trong giới đầu tư bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực...

“Điểm hẹn” của những kỳ vọng và niềm tin tại Thái Nguyên – Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

Sáng sớm ngày đầu tiên của tháng Bẩy, Trung tâm Văn hóa tỉnh được trang hoàng lộng lẫy, đã có rất đông người tề tựu...

Thái Nguyên: Họp bàn phương án giảm thiểu ùn tắc giao thông và đầu tư xây dựng tuyến đường ĐT. 266 và ĐT. 261 – Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

Tuyến đường ĐT.266 được hoàn thành năm 2010 với quy mô cấp IV, đi qua các Khu công hoạch và các cụm Khu công nghiệp...

DMCA.com Protection Status